A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường mầm non Hoa Hồng- Hội nghị tổng kết năm học 2015 -2016

Hòa chung với không khí tuổi trẻ cả nước thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng , sáng ngày 14/1/2017 chi đoàn trường MN Hoa Hồng đã long trọng tổ chức hội nghị chi đoàn nhiệm kì 2015- 2016 nhằm đánh giá lại những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Hội nghị chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng với sự tham gia của 100% các đoàn viên trong chi đoàn chính thức được diễn ra. 

Tại hội nghị , đại biểu đã được nghe BCH nhiệm kỳ 2015-2016 trình bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2015-2016, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Trong đó đã khái quát những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Với vai trò là lực lượng nồng cốt của trường, chi đoàn đã gắn phong trào Đoàn với việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng như nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện tư tưởng đạo đức phẩm chất nghề nghiệp. Mỗi đoàn viên của chi đoàn thực sự là một thành viên tích cực cho hoạt động chung của nhà trường.

Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến tham luận mang tính xây dựng chủ yếu tập trung vào các biện pháp, giải pháp tích cực và thống nhất đưa ra những chỉ tiêu.


Qua một buổi làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Hội nghị  đã bầu được  5 đồng chi: vào BCH mới nhiệm kỳ 2016-2017. Tin tưởng rằng với một BCH trẻ, khoẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác đoàn thì chắc chắn sẽ đưa phong trào hoạt động đoàn ngày một lớn mạnh.  

 Sau đây là một số hình ảnh:


Nguồn: mnhoahong.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Tháng 10 : 686