Ngày hội Thể dục thể thao của các Bé trường mầm non Hoa Hồng

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập Thể dục thể thao”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học này các trường mầm non Hoa Hồng đang thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ, vừa qua nhà trường đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2016-2017.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi gồm màn đồng diễn, các trò chơi được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo đội như: Kéo co...
          Mở đầu ngày hội là chương trình là màn đồng diễn của các bé lớp mẫu giáo 5 Tuổi, đây chính là phần khởi động để các bé bước vào các trò chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.Sau đây là một số hình ảnh.