THÔNG BÁO TUYỂN SINH

PHÒNG GD&ĐT VIỆT TRÌ

TRƯỜNG MN HOA HÔNG

Số:     /TBTS-MNHH

V/v: thông báo tuyển sinh

năm học2017 - 2018

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM

Việt Trì, ngày     tháng 5 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Căn cứ vào Kế hoạch Số: 164/ KH-PGD&ĐT  ngày 23/5/2017 của phòng GD & ĐT về Kế hoạch tuyển sinh  năm học 2017 - 2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Trì;

Căn cứ điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên hiện có và căn cứ số học sinh cũ của trường năm học 2016-2017;

Căn cứ vào kết quả điều tra số trẻ và chỉ tiêu tuyển sinh các độ tuổi đã được  phòng GD& ĐT và UBND Thành Phố  phê duyệt;

Để đảm bảo thuận tiện cho ph 2000 ụ huynh về việc đến trường nhập học cho con; đảm bảo an ninh trật tự nhà trường và khu vực xung quanh trường trong những ngày tuyển sinh. Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Hồng thông báo Lịch tuyển sinh của nhà trường năm học 2017- 2018, cụ thể như sau:

1. Lịch tuyển sinh:

1.1. Phát phiếu tuyển sinh:

- Chiều ngày 26/06/2017: Ban tuyển sinh tiếp đón các bậc phụ huynh đến nhận phiếu đăng ký nhập học.

1. 2. Tuyển sinh:

- Từ chiều ngày 03/07/2017 đến ngày  06/ 7/2017:  Hội đồng tuyển sinh tiếp đón các bậc phụ huynh nhập học như sau:

+ Chiều ngày 03/7/2017 và sáng ngày 04/7/2017 làm thủ tục nhập học cho trẻ mẫu giáo (trẻ sinh 2014; 2013, 2012 theo số lượng chỉ tiêu tuyển sinh)

+ Chiều 04 và ngày 05/7/2017 làm thủ tục nhập học cho trẻ nhà trẻ( sinh năm 2015)

(Yêu cầu trực tiếp bố hoặc mẹ các cháu đến làm thủ tục để điền các thông tin cần thiết trong đơn xin học )

+ Ngày 6,7/07/2017  Hoàn thiện biên bản tuyển sinh, tổng hợp danh sách trẻ tuyển mới.

+ Báo cáo kết quả tuyển sinh về phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Việt Trì ngày 10/7/2017.

2. Đối tượng, điều kiện tuyển sinh:

Học sinh đúng tuyến có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Dân; Nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường tiếp nhận trẻ hộ khẩu tạm trú và trẻ ngoài địa bàn được phân công và học sinh huyện ngoài.

- Trẻ nhà trẻ sinh năm 2015: 79 trẻ.

- Trẻ mẫu giáo sinh năm 2014( 3 tuổi): 58 trẻ.

- Điều kiện:

+ Có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Dân, còn chỉ tiêu tuyển trẻ tạm trú.

+ Sức khoẻ tốt, Có phiếu tiêm chủng phôtô.

3. Giờ tuyển sinh:

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.

4. Hồ sơ tuyển sinh:

+ Đơn xin học (mẫu do trường mầm non phát hành);

+  Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

+  Bản photocopy sổ hộ khẩu (không cần công chứng), kèm theo bản chính để đối chiếu. Hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu; giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường, xã đối với trường hợp tạm trú từ 6 tháng trở lên;

+  Giấy xác nhận gia đình thuộc diện chính sách (nếu thuộc đối tượng ưu tiên)

+  Phiếu tiêm chủng của trẻ(bản phô tô).

Nhà trường  không nhận danh sách các bậc phụ huynh đã ghi tên con trước giờ làm việc, không nhận hồ sơ không đúng qui định.

Kính mong các bậc phụ huynh hợp tác với nhà trường nhập học cho con theo đúng lịch  đã thông báo./.

Nơi nhận:                                                                               P.HIỆU TRƯỞNG

- PGD,Đảng ủy,UBND phường, Khu  dân cư;

- Hội đồng tuyển sinh;